Chat Zalo
Gọi 0913115000

Anh Chiến

Đầu tiên, tôi qua quá trình tìm hiểu tham khảo trên thị trường, tham khảo nhiều công ty làm về dịch vụ này. Tuy nhiên, tôi chọn công ty MASHOME. Vì thứ nhất công ty thể hiện rõ sự chuyên nghiệp trong thiết kế. Thứ hai, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty rất nhiệt tình và làm việc rất trách nhiệm.

Anh Chiến - Chủ đầu tư của căn hộ 1002 tại Tháp Doanh Nhân đã nhận xét sau khi hợp tác với công ty Kiến trúc và Xây dựng MASHOME như sau:

Đầu tiên, tôi qua quá trình tìm hiểu tham khảo trên thị trường, tham khảo nhiều công ty làm về dịch vụ này. Tuy nhiên, tôi chọn công ty MASHOME. Vì thứ nhất công ty thể hiện rõ sự chuyên nghiệp trong thiết kế. Thứ hai, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty rất nhiệt tình và làm việc rất trách nhiệm. Trong quá trình làm việc, bản thân tôi rất hài lòng về tất cả những điều các bạn đã làm cho căn hộ của tôi. Ví dụ như tất cả về thiết kế cũng như những cái mà tôi đã đặt ra, công ty MASHOME làm việc rất chuẩn. Ngoài ra, bằng kinh nghiệm của mình, tư vấn cho khách hàng rất ổn. Ví dụ như chính vấn đề bản thân tôi không nhận ra như việc bố trí căn phòng hay tông màu nhà ở, tất cả mọi vấn đề các bạn đã tìm hiểu rất kĩ về khách hàng của mình. Và tư vấn cho khách hàng làm sao phù hợp, tốt nhất cho nội thất căn nhà. Về chất lượng công việc, chất lượng nhà ở tôi đã về ở một thời gian, bản thân tôi nhận thấy sự tinh tế cũng như việc các bạn làm rất trách nhiệm cũng như các trang thiết bị trong nhà hữu dụng cho gia đình. Công ty MASHOME đã làm trọn gói nội thất cơ bản đến nội thất gỗ đã giúp cho tôi về mặt tinh thần, các bạn rất trách nhiệm. Hôm nay tôi thay mặt gia đình cảm ơn công ty, Ban lãnh đạo công ty cũng như cán bộ nhân viên công ty luôn luôn giúp đỡ cho tôi trong thời gian qua. Chúc công ty luôn luôn giúp đỡ những khách hàng như tôi và thêm nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.
 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN