Chat Zalo
Gọi 0913115000

Anh Nguyễn Hưng Thịnh

Tôi hoàn toàn hài lòng về công trình, mọi thứ đều đúng như đã cam kết trong hợp đồng, tiêu chuẩn vật tư chất lượng. 
Sau khi hoàn thiện và bàn giao hồ sơ, gia đình xây dựng hoàn thiện căn nhà biệt thự 3 tầng mái thái đơn giản. Công ty Kiến trúc và Xây dựng MASHOME đã cử kiến trúc sư, kĩ sư về thăm, kiểm tra lại thiết kế thi công gia đình anh Thịnh. Và nhận được review của anh sau thời gian ở tại căn nhà như sau:

"Tôi hoàn toàn hài lòng về công trình, mọi thứ đều đúng như đã cam kết trong hợp đồng, tiêu chuẩn vật tư chất lượng. Nên tìm thêm nhiều loại vật tư để CĐT lựa chọn. Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tư vấn có tâm. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của MASHOME mang lại cho gia đình tôi không gian sống phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình".

Công trình xây nhà trọn gói của MASHOME luôn được các chủ đầu tư, gia đình tin tưởng và trọn lựa. Mời Quý khách hàng đón xem hình ảnh nghiệm thu của gia đình anh Thịnh:Ảnh kiến trúc sư chụp cùng bố mẹ anh Thịnh 
Nếu Quý Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nhà ở cũng như sửa chữa cải tạo các công trình xây dựng, đừng chần chừ hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0986.191.303 – 08.8899.8383 hoặc đến gặp trực tiếp chúng tôi tại Tầng 6, 619 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN