Chat Zalo
Gọi 0913115000

Báo giá thi công nội thất trọn gói

Sở hữu một không gian sống đẹp mắt và ấn tượng là mong muốn của các gia đình. Trong đó, việc báo giá thi công nội thất trọn gói giúp khách hàng chủ động hơn khi chuẩn bị tài chính.
Tư vấn
Tư vấn

Nắm bắt được thông tin giá cả sẽ có kế hoạch đầu tư phù hợp với căn nhà của mình. Tránh trường hợp không lường trước được các khoản chi phí phát sinh, gây kéo dài thời gian thi công. Thấu hiểu được điều này, bài viết dưới đây xin gửi tới khách hàng bảng báo giá thi công nội thất trọn gói năm 2020. Chắc chắn sẽ giúp ích cho các gia chủ tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

Khái toán báo giá thi công nội thất trọn gói

Báo giá thi công nội thất trọn gói cho các hộ gia đình
 


1. Khái toán báo giá thi công nội thất trọn gói
 

Mỗi đơn vị thi công nội thất sẽ có bảng báo giá trọn gói khác nhau. Thi công chung cư, biệt thự, nhà phố hay khách sạn thì bảng giá đều phụ thuộc vào những yếu tố nhất định. Đó là những yếu tố về phong cách thiết kế, diện tích, nguyên vật liệu, vị trí, độ phức tạp,…
 

Tùy vào phong cách thiết kế khách hàng lựa chọn mà có báo giá nội thất tương ứng. Giá thiết kế nội thất còn phụ thuộc vào diện tích thi công. Diện tích nhà càng lớn cần đầu tư nhiều đồ nội thất hơn diện tích nhà nhỏ. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào mức độ phức tạp, vị trí thi công khó hay dễ của công trình nhà ở. Chất lượng đồ nội thất, nguyên vật liệu, kích cỡ nội thất cũng ảnh hưởng đến giá thi công. Nội thất có chất liệu tốt thì giá càng cao. Ví dụ gỗ tự nhiên thường có giá đắt hơn gỗ công nghiệp.

Ví dụ báo giá dự toán thiết kế nội thất chung cư 60m2 gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ. Đơn giá thiết kế là: 200.000đ/m2. Tổng phí thiết kế = 200.000 x 60 = 12.000.000đ. Trong khi mức giá thiết kế nội thất trên thị trường rơi vào khoảng 200.000đ - 250.000đ/m2.

Báo giá thi công nội thất trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Báo giá thi công nội thất trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố


Sơ bộ về giá cả thi công xây dựng nguyên phần nội thất, thì căn hộ này vào khoảng 105 triệu đồng. Đây là dự toán để bạn tham khảo mà lên ngân sách, vì căn hộ của bạn không hoàn toàn theo những nguyên vật liệu, hạng mục đề ra.
 

2. Bảng báo giá chi tiết thi công nội thất trọn gói tại Mashome

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội . Điều mà các khách hàng phân vân là không biết đơn vị nào có báo giá thi công hợp lý. Nhất là có đúng giá, giá chuẩn xác hay không? Để khách hàng hiểu rõ hơn, Mashome xin gửi bảng báo giá thi công nội thất của chúng tôi. Hi vọng các gia chủ sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chi phí đầu tư.

Bảng báo giá nội thất căn hộ

 

Báo giá thi công nội thất trọn gói

Khách hàng dựa vào bảng giá để có kế hoạch chi tiêu cụ thể

Theo báo giá trên đây, cho thấy có nhiều mức giá thi công nội thất khác nhau. Chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu, vật liệu, kích cỡ nội thất,… Giá thi công tại Mashome được tính theo đơn vị md (mét dài), m2, bộ, chiếc, cái,… Tùy vào loại đồ nội thất nào mà khách hàng muốn sử dụng thì lựa chọn đơn vị tính tương ứng.


3. Quy trình thi công nội thất trọn gói đạt chuẩn của Mashome

 

Mashome là đơn vị thi công nội thất uy tín trên thị trường. Sự tín nhiệm lựa chọn sử dụng dịch vụ của đông đảo khách hàng là cam kết cho chất lượng tại đây. Mashome gây ấn tượng bởi sự dày dặn kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Mỗi bước, mỗi công đoạn thi công nội thất trọn gói đều thể hiện sự bài bản và khoa học.
 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, kiến trúc sư sẽ làm việc trực tiếp với khách. Tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Sở thích của khách hàng ra sao, phong cách nội thất như thế nào? Sau đó tư vấn về phong cách thiết kế chủ đạo, dự trù mức chi phí đầu tư, chi phí thiết kế, vật liệu thi công.

Bước 2: Tiến hành khảo sát hiện trạng

Kiến trúc sư sẽ tới trực tiếp ngôi nhà của khách để khảo sát thực tế. Đo vẽ, tính toán các không gian kiến trúc, đường kỹ thuật. Trong đó bao gồm kích thước, cao độ, vị trí tường, dầm, sàn, đường đi của các thiết bị,…

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Sau khi 2 bên đã trao đổi thành công, sẽ ký hợp đồng với khách hàng. Bản hợp đồng xác định rõ: phí thiết kế, hạng mục thi công, phong cách từng hạng mục. Tiến độ thiết kế bản vẽ, thanh toán, các ưu đãi (nếu có) dành cho khách hàng. Khách hàng thanh toán lần một trước 50% giá trị hợp đồng.

Bước 4: Lên concept thiết kế mặt bằng nội thất

Thống nhất sau hợp đồng, kiến trúc sư lên bản thiết kế mặt bằng sơ bộ. Bao gồm phân chia không gian, vị trí của thiết bị, đồ đạc nội thất, tường ngăn chia. Vật liệu sử dụng, phương án về phong cách nội thất,… Khách hàng sẽ hình dung được tổng quát hiện trạng ngôi nhà, đưa ra mong muốn của mình. Kiến trúc sư dựa vào yêu cầu để tiến hành thiết kế chi tiết.

Bước 5: Thiết kế nội thất 3D

Sau khi thống nhất mặt bằng và concept, kiến trúc sư vẽ 3D các khu vực trong ngôi nhà. Bản vẽ mô phỏng chi tiết các góc nội thất để khách dễ tưởng tượng ra bối cảnh. Đưa ra phương án vật liệu sử dụng cho căn nhà. Khách hàng không hài lòng điểm nào sẽ được sửa đổi theo mong muốn.
 

Báo giá thi công nội thất trọn gói phụ thuộc thiết kế

Mashome có quy trình thi công chuyên nghiệp và báo giá chính xác

Bước 6: Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công

Khách hàng chấp thuận bản vẽ 3D, kiến trúc sư sẽ làm bản vẽ kỹ thuật. Hồ sơ gồm có vị trí, ký hiệu, kích thước của đồ đạc. Chủng loại vật liệu, thiết bị; màu sắc theo mẫu hoặc mã,… Một số mẫu kèm theo căn cứ vào loại hình căn hộ.

Bước 7: Lập bảng khối lượng và dự toán từng hạng mục thiết kế

Mashome sẽ lập bảng khối lượng những công việc cần làm. Đồng thời, lập dự toán từng hạng mục cho toàn bộ công trình. Bao gồm chi phí vật tư và nhân công hoàn thiện phần thô. Thiết bị, đồ đạc nội thất, phụ kiện, hạng mục mua theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả được làm thành hồ sơ gồm bản cứng và bản mềm giao cho khách. Sau khi kết thúc hạng mục thiết kế, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Bước 8: Ký hợp đồng thi công

Hợp đồng thi công bao gồm nội dung rõ ràng, công việc chi tiết từng giai đoạn. Báo giá cụ thể từng hạng mục công trình, chủng loại vật liệu, thời gian thanh toán. Trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi bên cùng với thời gian bảo hành. Thời gian thi công nội thất tùy thuộc vào hạng mục và hiện trạng ngôi nhà.

Thông thường thi công nội thất nhà phố, biệt thự từ 40 – 60 ngày, chung cư 35 – 40 ngày. Thi công nội thất văn phòng từ 10 – 35 ngày trở lên, nội thất Showroom từ 25 – 40 ngày trở lên. Riêng thi công nhà hàng, khách sạn thời gian phụ thuộc vào từng giai đoạn cụ thể.

Bước 9:  Tiến hành thi công nội thất

Các hạng mục thi công nội thất sẽ trải qua 7 bước: (1) Xây dựng mới, cải tạo phần thô; (2) Phá, dỡ , xây, lắp, ốp lát; (3) Thi công điện nước, sơn, trần thạch cao; (4) Lắp đặt đồ nội thất (5) Lắp đặt tại công trình; (6) Hoàn thiện, vệ sinh sạch sẽ (7) Thanh lý hợp đồng, bàn giao khách hàng và biên bản bảo hành.
 

4. Những lý do nên chọn Mashome là đơn vị thi công nội thất trọn gói
 

Mỗi khi có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, khách hàng đều tin tưởng lựa chọn Mashome. Đơn vị với kinh nghiệm và chuyên môn cao đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ tại Mashome, khách hàng sẽ được hưởng lợi ích thiết thực nhất. Những giá trị này cũng chính là lý do nơi đây lại thu hút các gia chủ, chủ đầu tư nhiều đến vậy.

Tiết kiệm công sức và thời gian

Khi khách hàng tin tưởng chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì. Không phải mất nhiều công sức, thời gian vào chọn nội thất, chất liệu, phong cách,… Đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Mashome sẽ giải quyết giúp bạn. Quy trình làm việc nhanh chóng, rút ngắn tiến độ và thời gian thi công.

Tối ưu hóa chi phí đầu tư cho khách hàng

Công ty có dịch vụ đa dạng, dịch vụ trọn gói giúp tiết kiệm chi phí và công sức, thời gian cho khách hàng. Những dự toán chi phí đều rõ ràng và minh bạch. Thiết kế, từng hạng mục, màu sắc, chất liệu hoặc phối cảnh được ghi rõ trong hợp đồng. Khách hàng có thể giám sát qua nhật ký chung theo dõi, biên bản nghiệm thu. Điều này giúp cho chủ đầu tư giảm tối đa các chi phí phát sinh không cần thiết.

Báo giá thi công nội thất trọn gói phụ thuộc yếu tố

Đơn vị thi công nội thất uy tín luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Đảm bảo chất lượng công trình và an toàn

Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lành nghề, Mashome ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường. Các dự án lớn nhỏ gần xa đều mang đậm dấu ấn thương hiệu của chúng tôi. Quy trình thiết kế và thi công nội thất trọn gói bài bản cùng những kỹ thuật vô cùng chuẩn xác. Không gian sống của bạn luôn được đảm bảo chất lượng và an toàn lên hàng đầu.

Tính thẩm mỹ cao và phát huy công năng sử dụng

Điều tạo nên sức hút, sự khác biệt của Mashome còn đến từ những bản thiết kế sáng tạo, ấn tượng. Các sản phẩm thiết kế và thi công nội thất chuẩn xác về phong thủy, màu sắc, chất liệu, phong cách, bố trí,… Các kiến trúc sư chuyên môn cao sẽ tư vấn kỹ lưỡng việc lựa chọn nội thất sao cho phù hợp kiến trúc nhất.

Tất cả các thiết kế đều tỉ mỉ nhằm đem tới sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Các gia chủ sẽ được sở hữu không gian sống sang trọng và tiện nghi nhất. Bên cạnh đó, công năng của nội thất được chú trọng với hiệu quả sử dụng cao.

Thuận lợi công tác bảo hành, bảo trì

Sau khi bàn giao công trình hoàn thiện, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì. Bạn không cần phải lo lắng về những hỏng hóc hay rủi ro với sản phẩm nội thất. Đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi để hỗ trợ giúp khách hàng. Nếu chọn phải đơn vị không uy tín, gây tốn kém chi phí lại không được như ý.
 

Lời kết

Từ những thông tin trên đây, các khách hàng cũng đã nắm rõ báo giá thi công nội thất trọn gói 2020. Từ đó, lên kế hoạch định hướng được mức giá để đầu tư hợp lý cho công trình nhà mình. Tránh trường hợp lãng phí, phát sinh những chi phí không đáng có. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói hãy liên hệ tới Hotline 0986.191.303 - 08.8899.8383 để được hỗ trợ tận tình!