Chat Zalo
Gọi 0913115000

Xây nhà xưởng trọn gói

Nhà xưởng là hạng mục công trình được xây dựng với nhiều mục đích khác nhau. Có thể dùng để làm kho chứa đồ, là nơi chứa sản phẩm kinh doanh hoặc cũng có thể là nơi làm việc,....Đây là công trình mang lại nhiều công năng khác nhau và chi phí xây dựng không quá cao nên được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên khắp cả nước. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc các thông tin cần biết về xây nhà xưởng trọn gói. Cùng theo dõi nhé!

Tư vấn
Tư vấn

Xây nhà xưởng trọn gói cần chuẩn bị những gì?

 

Chuẩn bị phương án xây nhà xưởng phù hợp với mục đích

Dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói cần những gì?

Dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói cần những gì?

Nhà xưởng nhiều loại khác nhau, có thể là nhà xưởng tiền chế, nhà xưởng bê tông cốt thép,...Mỗi loại nhà xưởng phục vụ cho một loại hình kinh doanh sản xuất khác nhau. Do đó bạn cần xác định mục đích xây dựng nhà xưởng trọn gói của mình là gì để lựa chọn được phương án thi công phù hợp.
 

Chuẩn bị mặt bằng
 

Để có thể triển khai được việc xây nhà trọn gói cũng như nhà xưởng đương nhiên phải phải chuẩn bị mặt bằng thi công. Nếu mặt bằng là khu đất mới, đã được giải phóng mặt bằng thì quá trình chuẩn bị mặt bằng sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn. 

 

Trong trường hợp địa điểm xây nhà xưởng là khu đất cũ, có nhà xưởng cũ thì bạn phải cần nhiều thời gian hơn để chuẩn bị mặt bằng cho công trình của mình. Chính vì vậy, bạn cần xem xét địa điểm chuẩn bị thi công công trình để dành thời gian chuẩn bị mặt bằng cho kịp kế hoạch xây dựng.
 

Chuẩn bị kinh phí
 

Bất kỳ một hoạt động thương mại nào cũng cần đến kinh phí. Xây nhà xưởng trọn gói cũng không ngoại lệ. Tuy rằng số tiền cần chuẩn bị cho việc thi công, xây dựng nhà xưởng không quá nhiều nhưng nó cũng là một khoản tiền không nhỏ. Hơn nữa, mỗi loại nhà xưởng cần một số tiền khác nhau. Do đó bạn cần tính toán, tìm hiểu kỹ về kinh phí cho việc xây nhà xưởng tối thiểu là bao nhiêu để có thể chuẩn bị được số tiền cần thiết, phù hợp với tiềm lực tài chính của mình.

Xem thêm:
Báo giá xây nhà xưởng trọn gói cùng MASHOME
 

Kế hoạch thi công
 

Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà xưởng trọn gói

Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà xưởng trọn gói


Lập kế hoạch thi công giúp bạn dự tính được khoảng thời gian cần thiết để hoàn thiện công trình nhất là hoàn thiện nhà xây thô. Tính toán thời điểm triển khai thi công phù hợp để đảm bảo công trình được bàn giao đúng theo kế hoạch công việc của bạn.

 

Có kế hoạch rõ ràng cũng sẽ giúp cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và nhanh chóng hơn. Tránh sự lúng túng, luẩn quẩn trong việc chọn ngày giờ động thổ, ngày giờ thi công và thời điểm nhận bàn giao công trình,....
 

Chuẩn bị đơn vị thi công

 

Đơn vị thi công là dịch vụ giúp bạn triển khai kế hoạch xây nhà xưởng diễn ra một cách an toàn, chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Họ sẽ giúp bạn biến bản vẽ thiết kế thành công trình hiện hữu chỉ trong một thời gian ngắn.

Chính vì vậy, trước khi xây nhà xưởng trọn gói, bạn cần lựa chọn được cho mình đơn vị thi công thật sự uy tín. Giúp bạn tiết kiệm thời gian thi công và hạn chế xuống mức thấp nhất tình trạng bị đội chi phí xây dựng.
 

Lưu ý cần tránh khi xây nhà xưởng trọn gói
 

Hiện trang thiết kế xây nhà xưởng trọn gói

Hiện trang thiết kế xây nhà xưởng trọn gói cần lưu ý 


Tránh xây nhà xưởng khi chưa hiểu gì về nhà xưởng

Nhà xưởng là mô hình thường được sử dụng với mục đích chứa đồ, chứa hàng hóa hoặc làm nơi làm việc của nhân viên các công ty sản xuất. Nếu như trước đây là xưởng chỉ có một phương thức xây dựng là bê tông cốt thép thì bây giờ nhà xưởng đã có rất nhiều hình thức xây dựng khác nhau. Phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần tránh xây dựng nhà xưởng khi chưa tìm hiểu kỹ về công trình này. Khiến cho việc xây dựng không đạt được mục đích, tốn kém thời gian và tiền bạc.
 

Tránh chọn “đại” đơn vị nhà thầu
 

Lĩnh vực thi công xây dựng có hàng trăm đơn vị thi công nhưng không phải đơn vị nào cũng giống đơn vị nào. Không phải nhà thầu nào cũng có thể giúp bạn hiện thực hóa công trình một cách trọn vẹn, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Do đó, bạn cần tránh chọn “đại” một đơn vị thi công mà cần phải có sự tìm hiểu, chọn lọc kỹ càng để tìm được đơn vị nhà thầu uy tín nhất.
 

Tránh xây nhà xưởng khi quỹ đất quá hạn hẹp
 

Nhà xưởng dùng để làm nhà kho chứa đồ, chứa hàng hay dùng để làm nơi sản xuất, kinh doanh thì cũng đều phải có diện tích lớn. Từ vài trăm đến hàng nghìn mét vuông mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Quỹ đất hạn hẹp gây ảnh hưởng quá trình xây nhà xưởng trọn gói

Quỹ đất hạn hẹp gây ảnh hưởng quá trình xây nhà xưởng trọn gói
 

Bởi vậy, bạn cần tránh xây nhà xưởng trên quỹ đất chỉ có 100-200m2 trở xuống. Điều này khiến cho bạn không thể sản xuất, kinh doanh, vận hành công việc một cách thoải mái, ổn định. Sự bí bách, chật chội khiến cho bạn phải xây lại một nhà xưởng khác, trên quỹ đất khác. Như vậy sẽ rất tốn kém thời gian và chi phí.
 

Tránh xây nhà xưởng trên mặt bằng không vuông vắn

 

Nhà xưởng phục vụ cho việc chứa đồ, chứa hàng hóa thì phải có lối ra vào rộng rãi, đủ không gian cho nhiều loại xe trọng tải ra vào. Nhà xưởng phục vụ cho nhu cầu sản xuất thì phải có địa thế vuông vắn, thoáng đãng để hàng nghìn lượt công nhân viên ra vào một cách dễ dàng, thuận lợi. Chính vì vậy, khi xây nhà xưởng bạn nên lựa chọn mặt bằng hợp lý. Không gian xung quanh rộng rãi một chút để thuận tiện cho quá trình sử dụng.
 

Bảng giá xây nhà xưởng trọn gói năm 2020

 

STT

Loại nhà xưởng

Đơn giá xây trọn gói

1

Xây nhà xưởng nhỏ sắt hộp

1.400.000- 1.700.000/m2

2

Xây nhà xưởng sắt I

1.600.000- 2.000.000/m2

3

Xây nhà xưởng khung kèo gia miêu

1.800.000- 2.5000.000/m2

4

Xây nhà xưởng bê tông cốt thép

2.500.000- 3.000.000/m2

5

Nhà xưởng tiền chế khung thép khẩu độ lớn

1.600.000- 2.500.000/m2

 

Quy trình xây nhà xưởng trọn gói tại MASHOME
 

Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ

Thiết kế xây nhà xưởng trọn gói

Thiết kế xây nhà xưởng trọn gói
 

Đầu tiên, đơn vị xây nhà xưởng MASHOME sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng. Nắm bắt các thông tin cơ bản về mô hình nhà xưởng khách hàng muốn xây dựng để việc lên phương án thi công diễn ra thuận lợi. Đúng với mục đích của khách hàng hơn.
 

Bước 2: Triển khai kế hoạch thi công và ký hợp đồng
 

Sau khi khách hàng và đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã thỏa thuận được phương án thi công. Chúng tôi sẽ tính toán thời gian thi công, báo giá chi tiết trọn gói đối với công trình để đi đến ký hợp đồng. Công trình xây nhà xưởng cũng như các công trình xây nhà trọn gói sẽ được triển khai ngay sau đó.
 

Bước 3: Chuẩn bị vật tư, triển khai công việc
 

Xây nhà xưởng cần đến nhiều loại vật liệu mang tính tiểu tiết như: Ốc vít, các loại bulong, các loại đinh xây dựng,...Chính vì vậy chúng tôi sẽ dành ra một khoảng thời gian nhất định để chuẩn bị đầy đủ vật tư cần thiết. Tránh để xảy ra tình trạng thừa hoặc thiếu vật liệu làm gián đoạn quá trình thi công, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Vật liệu triển khai xây nhà xưởng trọn gói

Vật liệu triển khai xây nhà xưởng trọn gói

Tiếp đến, chúng tôi sẽ thi công công trình với các hạng mục như:

Đào móng, san lấp mặt bằng

Thi công móng, chọn lựa thi công cọc khoan nhồi,....

Lu nền đất,...

Thi công nền xưởng

Thi công khung thép

Thi công vách bao che nhà xưởng

Thi công hệ thống kỹ thuật, hệ thống điện, nước, nhà vệ sinh, hệ thống phòng cháy chữa cháy,....

Hoàn thiện công trình

Bước 4: Bàn giao công trình
 

Trước khi thông báo đến khách hàng thời gian nghiệm thu và bàn giao công trình chúng tôi sẽ vệ sinh tổng mặt bằng đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp. Tiếp đến khách hàng sẽ kiểm tra, đánh giá chất lượng công trình rồi nhận bàn giao, ký biên bản bàn giao, thanh lý hợp đồng.
 

Bước 5: Bảo hành công trình
 

Kể từ thời điểm nhận bàn giao công trình, khách hàng sẽ chính thức được chúng tôi thực hiện trách nhiệm bảo hành công trình trong vòng 2 năm. Do đó, mọi người không phải lo lắng về bất kể điều gì liên quan đến chất lượng công trình.

Bảo hành thi công xây nhà xưởng trọn gói

Bảo hành thi công xây nhà xưởng trọn gói


Ngay từ thời điểm nhận bàn giao bạn có thể đưa công trình vào để sử dụng. Nếu xảy ra vấn đề gì về lỗi kỹ thuật hay sự an toàn về công trình, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và khắc phục sự cố ngay lập tức.

MASHOME - đơn vị xây nhà xưởng uy tín top đầu thị trường
 

Nằm trong top đầu các đơn vị thi công nhà xưởng trọn gói “gạo cội” nhất thị trường. Với hơn mười năm xây dựng và trưởng thành, MASHOME chúng tôi đã giành được sự quan tâm, yêu mến đặc biệt của hàng nghìn doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trên khắp cả nước. Nhằm thực hiện tốt sứ mệnh của mình và củng cố niềm tin của khách hàng. Giúp cho MASHOME mãi là đơn vị xây nhà xưởng uy tín top đầu thị trường, chúng tôi luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, cam kết:
 

- Đảm bảo mọi công trình đều được thi công nhanh chóng, thuận tiện, đặt vấn đề an toàn, chất lượng lên hàng đầu

- Cam kết đáp ứng dịch vụ của khách hàng ngay sau khi khách hàng yêu cầu. Không chậm trễ, không trì hoãn, gây ra cảm giác thiếu tin tưởng và sự phiền hà cho khách hàng.

- Đảm bảo giá thiết kế, thi công tại MASHOME luôn cạnh tranh nhất thị trường, cung cấp đến khách hàng nhiều gói dịch vụ ưu đãi nhất.

- Đề cao trách nhiệm của đơn vị thi công, luôn có tinh thần cầu tiến, lắng nghe ý kiến khách hàng. Khắc phục, sửa sai tất cả những vấn đề sai sót khi khách hàng phản ánh.

- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn tôn trọng khách hàng, xem khách hàng là người thân. Tất cả các quyền lợi của khách hàng đều được đảm đảo.

- Thực hiện tốt trách nhiệm bảo hành dịch vụ, không để khách hàng phải liên hệ lại đến lần thứ 2 khi công trình gặp sự cố hoặc xảy ra lỗi kỹ thuật.

 

Một số loại nhà xưởng điển hình mà MASHOME  đã thi công
 

Nếu bạn còn đang nghi ngờ về độ uy tín và sự chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi. Hãy dành chút thời gian tham khảo một số loại nhà xưởng điển hình mà MASHOME đã thi công dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ có cái nhìn khách quan và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Mô hình công trình xây nhà xưởng trọn gói

Mô hình nhà xưởng cao tầng phù hợp với nhân viên văn phòng


 

Xây nhà xưởng trọn gói lợp mái tôn

Nhà xưởng lợp tôn

 

Nội dung bài viết trên đây đã chia sẻ đến độc giả các thông tin cơ bản và quan trọng nhất khi xây nhà xưởng trọn gói. Hy vọng đã mang lại đến bạn đọc thêm nhiều kiến thức hữu ích. Nếu có nhu cầu xây dựng nhà xưởng trọn gói, hãy liên hệ lại cho chúng tôi qua hotline 0986.191.303 – 08.8899.8383 để có được công trình hoàn hảo nhất. Chúc bạn đọc sức khỏe!