Chat Zalo
Gọi 0913115000

Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất thiết kế nội thất của MASHOME tại Thạch Thất, Hà Nội
Tư vấn
Tư vấn

Nhằm đáp ứng nhu cầu quy mô sản xuất của quý khách hàng cũng như của thị trường về các sản phẩm thiết kế thi công nội thất của công ty cũng như các đơn vị xây dựng khác, Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng MASHOME đã cho xây dựng xưởng sản xuất thiết kế nội thất tại Thạch Thất, Hà Nội.

Với quy mô diện tích rộng lớn hơn 3.000m2, xưởng sản xuất của công ty bao gồm các khu văn phòng quản lý cùng đội ngũ nhân công, phân xưởng sản xuất đồ nội thất, xưởng sơn, kho vật tư chứa rộng cùng kho thành phẩm được thiết kế kiên cố tránh mưa nắng tạo điều kiện thuận lợi cho công tác thi công thiết kế nội thất.


Xưởng sản xuất

XƯỞNG SẢN XUẤT


Ngoài ra, trên cơ sở đầu tư xây dựng đồng bộ với hệ thống hạ tầng là các trang thiết bị máy móc hiện đại đa dạng nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như Đức, Ý, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia,... cùng các nước trong khu vực. Giúp cho hạng mục thiết kế thi công nội thất cũng như công việc của công ty tiến hành suôn sẻ, luôn luôn đảm bảo vận hành ổn định với năng suất cao nhất hiện nay. Xưởng sản xuất ngày đêm làm việc đã giúp hệ thống công trình xây dựng của công ty luôn vận hành tốt cũng như đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như đội ngũ văn phòng làm việc. 

MASHOME đã chủ động ngay trong các khâu chọn lựa vật tư xây dựng, nguyên liệu đầu vào nên các sản phẩm nội thất của Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng MASHOME luôn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn kĩ thuật Châu Âu. Vì vậy, giá thành thiết kế sản phẩm cũng rất cạnh tranh và phù hợp với mức thu nhập bình quân của quý khách hàng. Phân giá đa dạng cùng mẫu mã tạo nên tên tuổi cho các công trình xây dựng của MASHOME.


Nếu Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công, xây dựng nhà ở hoặc cải tạo - sửa chữa nhà ở. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ đến công ty MASHOME để giúp bạn có được công trình hoàn hảo nhất. Căn nhà của bạn thực sự sẽ trở thành kiệt tác nghệ thuật để đời!
 

Hotline: 0986.191.303 – 08.8899.8383